Khóa học lập trình C# từ cơ bản tới nâng cao

Học để phát triển website với ASP.Net, Game với Unity, App với Xamarin và các phần mềm
(92 notes) 320 người đã đăng ký
Tạo bởi MrFourIT Cập nhật: 05/2018

Bạn sẽ học được những gì từ khóa học

 • Có được công việc như bạn hằng mơ ước. Bạn có thể tạo ra các phần mềm, ứng dụng mobile( Android, iOS), website hay các game với việc sử dụng ngôn ngữ C#.
 • Tạo ra website thực tế với ASP.Net MVC/WebForm
 • Tạo ra phần mềm với giao diện đẹp mắt
 • Tạo ra các ứng dụng mobile dành cho Android/iOS
 • Tạo ra các trò chơi đa nền tảng với Unity 3D
 • Tạo ra các Web API mạnh mẽ

Yêu cầu

 • Cần máy tính/Smart phone kết nối Internet
 • Tinh thần sẵn sàng học hỏi
 • Chuẩn bị xây dựng các ứng dụng thực tế
 • Hoàn thành kế hoạch học theo từng ngày

Mô tả khóa học

Trong khóa học này các bạn sẽ được học các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao. Bao gồm gần 200 Video do thuộc bản quyền của lập trình 123. Các Video chứa đựng kiến thức từ trong lý thuyết, tới thực hành và....... thực tế làm phần mềm/website cho các khách hàng. Từ đó các bạn sẽ được tiếp cận luôn với thực tế. Nội dung chính của khóa học gồm các phần:

 1. Lập trình cơ bản: giúp các bạn chưa từng học lập trình có thể học được. Hoặc các bạn mất kiến thức cơ bản có thể củng cố lại.
 2. Lập trình Window Form: Hướng dẫn lập trình giao diện người dùng từ cơ bản tới phần nâng cao. Sử dụng Dotnetbar/Devexpress để tạo ra giao diện phần mềm tuyệt đẹp.
 3. Lập trình hướng đối tượng & mô hình 3 lớp: hướng dẫn chi tiết từ phần của OOP + mô hình 3 lớp. Có source code kèm theo Video.
 4. Hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL server: Hướng dẫn sử dụng tool + các bài học từ đầu dành cho các bạn mới bắt đầu. Sau đó là các Video thực tiễn về việc áp dụng kiến thức.
 5. Lập trình cơ sở dữ liệu với ADO.Net/LINQ/Entity framework: Hướng dẫn từng bước thao tác với cơ sở dữ liệu và các lỗi hay gặp phải.
 6. Hướng dẫn làm các phần mềm ứng dụng như: quản lý bán hàng, quản lý nhà hàng, quản lý hiệu thuốc, quản lý quán cafe-karaoke,...
 7. Hướng dẫn đóng gói phần mềm chuyên nghiệp. Dùng làm thương mại với Key bản quyền.
 8. Kiến thức nâng cao: Design patterm, Reflection, Regular expression, Generic, Lamda Expression,...
 9. Phần lập trình web gồm có: HTML, CSS, Javascript, Jquery, ASP.Net(Webform +MVC). Tổng cộng gần 40 Video cho phần này. Khi hoàn thành có thể tự thiết kế một web theo ý muốn.

Chương trình của khóa học

Tổng cộng 151 Videos 46h40'
Lập trình cơ bản
35 Videos 10h30'
Lập trình Window Form
33 Videos 10h36'

Thông tin về người hướng dẫn

Hi. I'm MrFourIT. I am a senior developer. I have ever worked on many projects. They contain: Window forms, Webform, MVC, SQL Server, Android, Window Phone, Xamarin, Webservice, Microsft Azure, ...
Xin chào các bạn! Mình là tên thật là Tư. Mình đã làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin được hơn chục năm. Do vậy mình có khá nhiều kinh nghiệm có thể chia sẻ để giúp đỡ các bạn học lập trình tốt hơn, nhanh hơn. Từ đó sẽ giúp các bạn thực hiện các ước mơ của các bạn được thuận lợi hơn. Nếu có bất kỳ điều gì các bạn chưa hài lòng về nội dung khóa học, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình. Mình sẽ điều chỉnh để chương trình phù hợp nhất! Có một câu nói mình thấy rất hay đó là: "Cái gì người khác làm được thì mình cúng sẽ làm được. Cái gì người khác không làm được thì chưa chắc mình đã không làm được". Các bạn có thể ghi nhớ câu nói này được vượt qua những khó khăn, trở ngại thì mới học lập trình. Chúc các bạn học tốt!

Đánh giá của học viên

4,8
Average Rating
81 %
12 %
3 %
3 %
1 %

Các khóa học tạo bởi MrFourIT

Thông báo

Đăng ký để nhận bản tin để biết các chương trình khuyến mại, khóa học mới, khóa học miễn phí,... từ LapTrinh123