Lập trình online
Giới thiệu & hướng dẫn
MFPC

1. Khóa học này dành cho ai?

Bạn đam mê lập trình? Bạn muốn có thể học online trên mạng mà không cần đến lớp? Bạn muốn tiết kiệm thời gian học tập mà không muốn bỏ lỡ những kiến thức quan trọng? Vậy thì website này chính là để giành cho bạn. Lập trình 123.com ra đời với mục đích giúp cho các bạn mới học lập trình hoặc đã từng học lập trình có thể củng cố thêm kiến thức. Bên cạnh đó khóa học còn có thể áp dụng cho các bạn đã đi làm muốn mở rộng, nâng cao kiến thức để áp dụng cho công việc. Đặc biệt là các bạn đang học phổ thông, học các ngành khác CNTT vẫn có thể học tập nếu có đam mê.

2. Bạn sẽ học những gì trong khóa học này?

Trong khóa học này các bạn sẽ được học các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao. Bao gồm gần 200 Video do thuộc bản quyền của lập trình 123. Các Video chứa đựng kiến thức từ trong lý thuyết, tới thực hành và....... thực tế làm phần mềm/website cho các khách hàng. Từ đó các bạn sẽ được tiếp cận luôn với thực tế. Nội dung chính của khóa học gồm các phần:

 • Lập trình cơ bản (gồm 26 Video) : giúp các bạn chưa từng học lập trình có thể học được. Hoặc các bạn mất kiến thức cơ bản có thể củng cố lại.
 • Lập trình Window Form( gồm 47 Video): Hướng dẫn lập trình giao diện người dùng từ cơ bản tới phần nâng cao. Sử dụng Dotnetbar/Devexpress để tạo ra giao diện phần mềm tuyệt đẹp.
 • Lập trình hướng đối tượng & mô hình 3 lớp: hướng dẫn chi tiết từ phần của OOP + mô hình 3 lớp. Có source code kèm theo Video.
 • Hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL server 2005/2008/2012: gồm có 11 Video. Và sẽ tiếp tục tăng thêm hàng chục Video nữa.
 • Lập trình cơ sở dữ liệu với ADO.Net/LINQ/Entity framework: bao gồm 23 Video hướng dẫn chi tiết từng bước.
 • Hướng dẫn làm các phần mềm ứng dụng như: quản lý bán hàng, quản lý nhà hàng, quản lý hiệu thuốc, quản lý quán cafe-karaoke,... gồm có 8 Video.
 • Hướng dẫn đóng gói phần mềm chuyên nghiệp. Dùng làm thương mại với Key bản quyền.
 • Phần lập trình web gồm có: HTML, CSS, Javascript, Jquery, ASP.Net. Tổng cộng gần 40 Video cho phần này. Khi hoàn thành có thể tự thiết kế một web động kết nối SQL server.

3. Cách học như thế nào?

Để tạo ra hệ thống học logic, laptrinh123.com đã chia khóa học thành các học phần. Trong mỗi học phần là các bài học được sắp xếp có trình tự. Do đó các bạn cần học theo từng video. Khi xem xong một Video thì các bạn nhớ làm bài Test để chứng tỏ đã xem và nắm được các kiến thức trong bài.

4. Lợi ích khi học online tại Lập trình 123

 • Nội dung cô đọng, chất lượng.
 • Đỡ mất thời gian nghiên cứu, tìm kiếm tài liệu.
 • Học phí toàn khóa học( Xem được tất cả VIDEO hiện có): 500.000 vnđ. Chỉ với năm trăm ngàn đồng, bạn có tài khoản học vĩnh viễn qua >600 video trên website. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ sửa lỗi và giải đáp thắc mắc. Với các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc người khuyết tật, học phí chỉ còn 400k. Mục đích là để các bạn có điều kiện thuận lợi học tập tốt.
 • Dễ học. Có thể học ở nhà và ngoài giờ học tập trên lớp/ giờ làm việc.
 • Mang lại cơ hội lớn cho nghề nghiệp

5. Cam kết khi đăng ký học

học lập trình online

Giao diện hiển thị Video dạng bảng

học lập trình online

Danh sách các bài học dạng danh sách

Học lập trình online

Giao diện học tập với các Tab tiện ích: Chạy code, tài liệu, bài tập, hỏi đáp, ghi chú

Học lập trình online

Các Video liên quan tới bài đang học

Học lập trình online

Giao diện học tập qua video. Bạn có thể Code để chạy luôn trên web!

Thông báo

Đăng ký để nhận bản tin để biết các chương trình khuyến mại, khóa học mới, khóa học miễn phí,... từ LapTrinh123